Giới thiệu về Cơ Khí Việt Thắng

Cơ Khí Việt Thắng có nhiệm vụ cung cấp đến các doanh nghiệp những sản phẩm kệ chứa hàng chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất, nhằm giảm thiểu những khó khăn trong khâu chi phí cho khách hàng.

Tham khảo sản phẩm Nhận báo giá

Tối ưu hóa không gian của hệ thống kho lưu trữ mang lại rất nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý, tránh tồn trữ hàng và thuận tiện trong việc vận chuyển hàng.

Cơ Khí Việt Thắng có nhiệm vụ cung cấp đến các doanh nghiệp những sản phẩm kệ chứa hàng chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất, nhằm giảm thiểu những khó khăn trong khâu chi phí cho khách hàng.

Cơ Khí Việt Thắng luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất nhằm mang đến cho khách hàng có thêm sự lựa chọn tin cậy, điểm đến mua sắm, nhà cung cấp tốt nhất.

CƠ KHÍ VIỆT THẮNG
GIẢI PHÁP KỆ CHỨA HÀNG LƯU TRỮ CHUYÊN NGHIỆP

1. Kệ chứa hàng là gì?

Hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp là một loại hệ thống chuyên dụng không thể thiếu trong nhà kho của các đơn vị chuyên về công nghiệp nặng, đơn vị vận chuyển, các nhà sản xuất hay phân phối hàng hóa…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kệ chứa hàng công nghiệp khác nhau, từ kệ tải trọng nhẹ lưu trữ các sản phẩm từ 50kg/tầng cho đến các sản phẩm kệ tải trọng nặng lưu trữ các sản phẩm nặng đến 4000kg/tầng, ngoài ra còn có một số loại kệ chứa hàng có thiết kế đặc biệt để lưu trữ sản phẩm có kích thước quá khổ như: ván ép, ốp nhựa, thép hộp…

Sản phẩm kệ chứa hàng được thiết kế và báo giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: diện tích kho sử dụng, cách bố trí kệ bên trong nhà kho, khả năng chịu tải của sàn, kích thước của sản phẩm cần lưu trữ, khả năng chịu tải trên 1 tầng kệ… cơ khí việt thắng 2. Các mẫu kệ kho chứa hàng phổ biến hiện nay

– Kệ kho hàng nặng: Thường có trọng tải trên 500kg. Đây là loại kệ chuyên dụng cho các kho hàng công nghiệp lớn, hàng nặng. Với kệ chứa hàng nặng, chân trụ được thiết kế rất vững chắc, mâm kệ làm từ tôn dày với thanh beam trợ lực đảm bảo tải trọng tốt nhất. Vì thế, với những sản phẩm nặng có thể yên tâm sử dụng loại kệ này

– Kệ chứa hàng đa năng: với trọng tải phù hợp là dưới 200kg/mâm tầng. Kệ chủ yếu sử dụng cho các kho hàng nhỏ như cửa hàng tạp hóa, kho văn phòng, gia đình,… Sở dĩ gọi là kệ đa năng vì nó có thể để nhiều sản phẩm, hàng hóa, đồ dùng khác nhau trên cùng kệ miễn là đảm bảo tải trọng không vượt quá 200kg.

– Kệ Drive in: là kệ lưu trữ chứa pallet hàng với các sản phẩm phải đồng nhất với nhau. Kệ có ưu điểm là để được mật độ hàng hóa lớn, loại bỏ được diện tích kho dùng cho lối đi, tối ưu chi phí đầu tư. Đây là hệ thống kho chứa hàng cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa bằng cách tận dụng tối đa diện tích cho kho.

– Kệ tay đỡ: là loại kệ có thể chứa những sản phẩm với đặc thù chiều dài lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí như sắt thép, ống vải,… cơ khí việt thắng Cơ Khí Việt Thắng cung cấp các giải pháp về kệ hàng hóa hàng đầu Việt Nam Cơ Khí Việt Thắng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kệ sắt, kệ để hàng, kệ siêu thị,… phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng.

ung dung ke da nang
4
3
2

Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm có sẵn tại công ty hoặc công ty sẽ thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng với một mức giá hợp lý. Với quy mô nhà máy 15.000m vuông, mẫu kệ chứa hàng đa dạng, sản phẩm chi tiết tại nhiều kênh Online….
Quý khách hàng có thể truy cập website của nhà sản xuất để có thể tìm hiểu kỹ hơn về mẫu mã mình muốn. Các sản phẩm tại Cơ Khí Việt Thắng là giải pháp tối ưu nhất về vấn đề lưu trữ hàng hóa và kho vận cho khách hàng.

Cơ Khí Việt Thắng đã được cấp chứng nhận ISO 9001 : 2015 , của TUV đây chính là niềm tin và sự phấn đấu liên tục của tập thể công ty luôn hướng tới tiêu chí : Sản Phẩm Tốt Nhất cung cấp cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Khi mua sản phẩm tại Cơ Khí Việt Thắng, công ty sẽ hỗ trợ lắp đặt sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

1. Một số đơn vị đã từng hợp tác với chúng tôi:

 • Công ty Suzuki
 • Công ty Subaru
 • Công ty Huynhdai
 • Công ty Uni president
 • Công ty TCL
 • Công Ty Mearsk Logistics Vsip2…
z2811407135925 484dbf335ebed7f4332b4869b5ed68fe
quy-trinh-mua-hang-tai-viet-thang

Liên kết nhanh

ke-chua-hang-viet-thang

2. Mục tiêu hướng đến của Cơ Khí Việt Thắng

Cơ Khí Việt Thắng đã và đang không ngừng đầu tư, triển khai nhiều dự án và giải pháp cho ngành Logistics và kho lưu trữ của các công ty.

 • Tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng cho việc bảo quản và phân phối hàng hóa
 • Luôn luôn tôn trọng ý kiến đóng góp của khách hàng, vì Cơ Khí Việt Thắng hiểu rằng đó chính là động lực là chìa khoá vươn lên tầm cao mới.
 • Sản phẩm luôn là giá trị cốt lõi của Việt Thắng nên khách hàng yên tâm khi sử dụng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và phục vụ khách hàng nhanh nhất – Phục vụ khách hàng hết mình, tư vấn nhiệt tình trước khi mua hàng và dịch vụ hậu mãi

=►  Đây là những hướng đi mà Cơ Khí Việt Thắng đang triển khai mạnh mẽ, để đưa các dịch vụ cũng như sản phẩm của mình ra khỏi biên giới Việt Nam tiếp cận thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của một Công ty cung cấp sản phẩm kệ chứa hàng hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn mang lại không gian vàng cho Quý khách hàng, thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng.

Để bắt kịp với xu hướng thời đại và tận dụng những tiềm năng mà hệ thống internet đem lại, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên website: https://cokhivietthang.vn/

banner-blog

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT THẮNG

 • Địa chỉ: Số 99C, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Hotline: 0274 6515 7770907 393 799
 • Email: cokhivietthang79@gmail.com
 • Website: https://cokhivietthang.vn/