7 Kinh Nghiệm Mua Kệ Kho Hàng Chất Lượng

Kệ kho hàng hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để trưng bày các loại hàng hóa. Tuy nhiên, để chọn được giá kệ kho hàng tốt với chất lượng phù hợp cho không gian của bạn thì bạn cần trang bị cho mình 1 số kiến thức.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 7 kinh nghiệm để mua kệ kho hàng chất lượng tốt nhất.

7-kinh-nghiem-mua-ke-kho-hang

 

1. Nghiên cứu tìm hiểu sản phẩm trước khi mua

Trước khi quyết định mua sản phẩm kệ kho hàng, bạn cần nghiên cứu thật kỹ trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại giá kệ? Thông thường thì có 2 loại giá kệ đó là kệ Trung Quốc và giá kệ Việt Nam. Mỗi loại sẽ có giá và đặc điểm khác nhau.

Giá kệ được sản xuất tại Việt Nam chắc chắn sẽ dày dặn và có chất lượng tốt hơn kệ Trung Quốc.

2. Nắm rõ kích thước mặt bằng

Đo đạc và biết chính xác diện tích mặt bằng cửa hàng, chiều dài, chiều rộng siêu thị của mình là một trong 7 kinh nghiệm để mua kệ kho hàng có chất lượng tốt nhất mà bạn cần nhớ.

Với những mặt hàng lớn, khi đặt mua giá kệ, chúng tôi sẽ xuống tận nơi đo đạc diện tích cho các bạn. Còn với những mặt bằng nhỏ, các bạn có thể phác thảo trên bản vẽ giấy, hoặc miêu tả số đo, diện tích cụ thể, chụp lại hình ảnh thật của mặt bằng để chúng tôi thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Tránh việc mua kệ kho hàng quá nhỏ so với diện tích, không đáp ứng nhu cầu sử dụng. Ngược lại, kệ quá lớn sẽ làm cho cửa hàng của bạn bị chật hẹp, nhìn sẽ không được đẹp.

ke trung tai

3. Xác định loại sản phẩm mình trưng bày

Việc nắm vững trọng lượng sản phẩm hàng hóa mà bạn định trưng bày rất quan trọng trong việc mua kệ kho hàng mà rất nhiều người thường bỏ qua. Với những loại hàng hóa có trọng tải nhẹ, bạn có thể chọn kệ loại mỏng để tiết kiệm chi phí. Nhưng đối với hàng hóa có trọng lượng lớn, thì việc lựa chọn kệ dày dặn, chắc chắn là điều đương nhiên.

4. Xác định khu vực trưng bày kệ

Nếu bạn định đặt kệ ở vị trí trung tâm cửa hàng, là nơi trưng bày những sản phẩm mẫu, thì kệ đó phải được chú trọng về chất lượng đến mẫu mã sao cho phù hợp với không gian trưng bày.

Còn nếu chỉ để trưng bày, sắp xếp sản phẩm chất trữ trong kho, bạn chỉ nên quan tâm đến chất lượng. Như thế, vừa tiết kiệm một khoản chi phí, lại vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

5. Kiểm tra chất lượng của kệ

Độ dày: Chất liệu tôn, thép, sắt để làm kệ phải là chất lượng, cứng và dày dặn. Cái này các bạn có thể phân biệt bằng cách cầm, nắm để thử độ cứng và độ dày. Chỉ cần hơn nhau một vài ly thôi là đã khác nhau rõ ràng.

Chất lượng sơn: Lớp sơn tĩnh điện sẽ có độ bám cao hơn hẳn so với sơn dầu, sơn thủ công dễ bong tróc. Bạn có thể nhận biết qua độ bóng, độ mịn được sơn lên kệ.

Độ tinh xảo của từng chi tiết: Một chiếc kệ chất lượng chắc chắn sẽ chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Bạn hãy dựa vào số tăng cứng được gia cố trên mỗi mâm kệ và lốc gân trên từng chi tiết.

ke kho hang viet thang

6. Thiết kế phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kệ khác nhau ứng với từng loại sản phẩm như: kệ áp tường, kệ 2 mặt, kệ đứng, kệ tròn, kệ đa tầng, kệ thời trang, kệ kho chứa hàng, giá kệ đa năng,…

Tùy vào loại hàng hóa bạn muốn trưng bày mà lựa chọn giá kệ có kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế sao cho phù hợp, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ lại vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tối ưu nhất.

7. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Đây chắc chắn là kinh nghiệm quan trọng nhất khi bạn chọn mua các sản phẩm kệ kho hàng. Hiện nay trên thị trường, các đơn vị cung cấp kệ kho hàng có thể nói là mọc lên “như nấm sau mưa” khiến khách hàng không thể phân biệt được sản phẩm của đơn vị đó tốt hay kém chất lượng.

Do đó, một đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp bạn tránh được “tiền mất tật mang” và hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

»Tham khảo: 10 LỢI ÍCH KỆ CHỨA HÀNG TRONG VIỆC QUẢN LÝ NHÀ KHO

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *