Các loại kệ pallet phổ biến hiện nay

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng các loại kệ pallet để làm kệ hàng hóa tránh được các ẩm mốc, tránh đổ vỡ khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và an toàn.

các loại kệ pallet

Hầu hết việc trang bị những loại kệ kê hàng hóa là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay, nó không chỉ giúp giải quyết các vấn đề về quản lý mà nó còn giúp di chuyển an toàn hơn và đặc biệt nó giúp giảm bớt đi được các chi phí về nhân công.

Các loại kệ pallet phổ biến hiện nay ?

Hiện nay đối với loại kệ pallet đang có 6 dạng khác nhau , chính vì thế chúng ta có thể dễ dàng tìm và nhận biết các loại với các đặc điểm như sau :

– Kệ Drive In

Đặc điểm của loại kệ này đó là tối đa là 500kg / 1 pallet , chính vì thế nó được sử dụng khá phổ biến trong các khu vực kho xưởng dùng cho sản phẩm có kích thước nhỏ không quá cồng kềnh . Đặc biệt là nó khá tiết kiệm diện tích nhất trong các loại kệ kho hàng do sử dụng thanh ray trượt Pallet nên một hệ thống ray có thể sắp xếp được từ 1 đến 8 pallet hoặc nhiều hơn

>> Tham khảo: Kệ Drive in

ke-driver-in

– Kệ Selective

Với loại kệ Selective này thì hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều đơn vị sử dụng  , đặc biệt là trong các khu vực như các đồ dùng gia đình , thực phẩm là chủ yếu . Kệ selective là loại pallet có kích thước khác nhau. Hệ thống kệ selective được thiết kế cao tận dụng được khoảng trống phía trên nhà kho.  Với dòng kệ này có khả năng chịu lực từ 400kg đến 4 tấn .

>> Tham khảo: Kệ Selective

ke selective

– Kệ trượt Pallet

Ưu điểm của loại kệ này là hoàn toàn tự động do được lập trình sẵn các chương trình chuyển động trong đó . Hệ thống kệ trượt Pallet là giải pháp lưu trữ hàng hóa thông minh được áp dụng kỹ thuật tiên tiến tự động hóa các thanh chuyển động di chuyển nhịp nhàng theo một hệ thống điều khiển từ xa được lập trình sẵn.

>> Tham khảo:  Kệ pallet

ke-truot-pallet

– Kệ tay đỡ

Nhiều người còn khá lạ lẫm đối với loại kệ này , nhưng hiệu quả của loại kệ này mang đến lại vô cùng lớn .Được sử dụng nhiều tại các xưởng sản xuất công nghiệp cơ khí, xưởng gỗ với đặc thù sản phẩm là các ống dài, thanh gỗ .

>> Tham khảo: Kệ tay đỡ

ke tay do

– Kệ Push Back

Kệ Push Back là một trong những loại kệ được thiết kế khá đặc biệt khác hẳn so với các loại kệ khác , chính vì thế nó được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp thực phẩm, sản xuất, ô tô, logistic .

Kệ-Push-Back

– Kệ Double Deep

Tải trọng của loại kệ này tối đa lên đến 500kg và  đa dụng, tiết kiệm diện tích, lắp ráp bằng bulong nên dễ dàng di chuyển thay đổi khoảng cách giữa các tầng sao cho phù hợp vơi hàng hóa.

>> Tham khảo: Kệ double deep

ke-double-deep

Đó là 6 mẫu kệ pallet mà được nhiều khu vực kho xưởng sử dụng nhiều nhất cho chúng ta tham khảo. Đặt hàng các sản phẩm kệ chất lượng cao tại Việt Thắng để nhận ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT THẮNG

VP: 99C, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương               

Điện thoại / Fax: 0274 6515 777 – 0274 246 1797

Email: contact@cokhivietthang.vn hoặc cokhivietthang79@gmail.com

Hotline/Zalo:

♦ Mr. Thống: 0907 393 799 

♦ Ms. Ngân: 0907 282 799 

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *