Cách lắp kệ trung tải

Cách lắp kệ trung tải được nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc, vì với các vật liệu có thể tự mua và sử dụng thì việc tự lắp đặt để tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây Việt Thắng sẽ giới thiệu các bước tự lắp đặt kệ trung tải.

cách lắp kệ trung tải

Kệ trung tải là giá kệ chứa hàng được sử dụng phổ biến nhất tại nước ta hiện nay. Vì kệ có nhiều ưu điểm tiện dụng với tải trọng trung bình phù hợp với nhiều loại hàng hóa.

Cách lắp kệ trung tải

Cách lắp kệ trung tải vô cùng đơn giản và chỉ cần chú ý với 4 bước cơ bản quý khách đã có thể tự lắp ráp kệ và sử dụng.

Bước 1: Lắp ráp các thanh trụ

Bước 1: Lắp ráp các thanh trụ
Bước 1: Lắp ráp các thanh trụ

Bước đầu tiên đó là lắp các thanh trụ, ta tiến hành đặt thanh trụ song song bằng nhau, sau đó sử dụng các thanh giằng chéo và thanh giằng ngang để giữ vững kệ.
Khi tiến hành lắp ráp các thanh giằng cần chú ý là thanh giằng ngang sẽ vuông góc với trụ, còn thanh giằng chéo sẽ tùy vào độ rộng của kệ để có độ chéo phù hợp đảm bảo độ chắc chắn của kệ.

Bước 2: Tiến hành bắt vít các thanh giằng vào trụ

buoc-2-bat-vit-cac-thanh-giang
Bước 2: Tiến hành bắt vít các thanh giằng vào trụ

Sau khi xác định chính xác các điểm tiếp giáp thanh giằng ngang và thanh giằng chéo chính xác với trụ ta tiến hành vít chặt ốc và bulong để đảm bảo độ chắc chắn của kệ.

Bước 3: Lắp ráp thanh beam

Bước-3-Lắp-ráp-thanh-beam
Bước 3: Lắp ráp thanh beam

Trong cách lắp kệ trung tải, lắp thanh beam là bước định hình giá kệ. Bước này cần đảm bảo độ cân xứng của kệ bằng cách dựng thanh beam đều 2 bên trụ. Sau đó tiến hành bắt vít để thanh beam không bị bật ra ngoài khi có va chạm hay sự cố.

Bước 4: Lắp mâm tôn hoặc mặt phẳng giá kệ trung tải

Đây là bước cuối cùng trong cách lắp kệ trung tải. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn để lắp ráp kệ trung tải phù hợp. Ngoài mâm kệ có thể sử dụng kệ trung tải pallet…
Trên đây là các bước lắp ráp kệ trung tải mà Cơ Khí Việt Thắng list ra giúp khách hàng có thể tự lắp ráp phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách lắp kệ trung tải đơn giản với 4 bước phía trên, chúc quý khách có thể tự lắp ráp kệ trung tải một cách nhanh chóng.

>> Tham khảo: Tìm hiểu về cấu tạo kệ trung tải

 

Tại sao nên sử dụng kệ trung tải?

Kệ để hàng trung tải với sức chứa từ 200 – 800kg/1kg với chiều dài có thể tùy biến đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Lợi ích của kệ đem lại là có thể tùy biến, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là có thể tháo rời dễ dàng, di chuyển tiện lợi không quá cồng kềnh…

Có nên mua kệ trung tải thanh lý?

Kệ trung tải chứa hàng chắc chắn đảm bảo sự ổn định lâu dài, vì vậy với câu hỏi nên mua kệ trung tải thanh lý hay không chắc chắn sẽ là vấn đề đáng để phân vân của nhiều người.
Để trả lời thắc mắc này chắc chắn sẽ không có đáp án nào chính xác.
Mua kệ trung tải thanh lý cần có các kinh nghiệm về sức chứa và kệ còn đủ mới và số năm đã sử dụng và giá cả có hợp lý? Chắc còn một số yếu tố khác để đánh giá về việc mua kệ trung tải thanh lý.
Tuy nhiên bạn có thể so sánh giá kệ cũ và giá kệ mới để tính toán khoản chi phí có thể tiết kiệm. Cùng đó là mục đích sử dụng. Từ đó đưa ra câu trả lời một cách chính xác nhất.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp quý khách cách lắp kệ trung tải và một số thắc mắc liên quan đến mẫu kệ này. Qúy khách có thắc mắc xin vui lòng để lại thông tin dưới bình luận chúng tôi sẽ liên hệ để giải đáp và tư vấn.

→ Tham khảo sản phẩm: Kệ trung tải

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *