Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ chứa hàng

Làm thế nào để chọn mua kệ chứa hàng tốt? Cơ Khí Việt Thắng sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua kệ chứa hàng tới quý khách hàng, với hy vọng sẽ giúp chọn lựa được kệ phù hợp với mục đích sử dụng. 

 

Kệ chứa hàng được ví như là bộ mặt của một cửa hàng. Vì thế, bạn nên lưu ý cách chọn sản phẩm này sao cho phát huy được tối ưu công dụng của chúng. Kinh nghiệm mua kệ chứa hàng cũng gần như kinh nghiệm mua kệ kho hàng, tùy vào các hạng mục cần sử dụng kệ để lựa chọn hợp lý mà thôi. Có thể sử dụng kệ tải trọng nhẹ hay nặng dựa vào hàng hóa của bạn. 

 

chia-se-kinh-nghiem-mua-ke-chua-hang

 

1. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm

 

Muốn có được một chiếc kệ để hàng chất lượng tốt nhất, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm, tìm hiểu về cấu tạo sản phẩm,… Chỉ khi nắm được thông tin của sản phẩm, bạn mới có cơ sở để có thể so sánh và nhận định được đâu là một chiếc kệ chất lượng.

 

2. Lựa chọn kệ chứa hàng phù hợp với tài chính

 

Một chiếc kệ được đánh giá chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất chỉ khi nào nó vừa phải với túi tiền của bạn. Đây là nguyên tắc cơ bản mà bạn phải tuân thủ. Hãy nhớ rằng mục đích mua kệ để hàng của bạn chính là để kinh doanh và sinh lời. Vậy thì tại sao lại bỏ ra một số tiền quá lớn để chi vào một chiếc kệ, trong khi chi phí cần cho cửa hàng của bạn là rất lớn.

 

Ngược lại, cũng đừng quá tiết kiệm, lựa chọn sản phẩm giá rẻ mà không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn, lại gây mất thẩm mỹ cho không gian trưng bày. Sự đầu tư thích hợp luôn mang về lợi nhuận tốt hơn cho bạn đấy.

 

ke trung tai co khi viet thang (34)

3. Chọn kệ hàng đúng mục đích sử dụng

 

Khi lựa chọn kệ chứa hàng, bạn cần xác định kho hàng của mình cần loại kệ chứa mặt hàng nào, trọng tải ra sao, diện tích như thế nào là phù hợp nhất. Mỗi một sản phẩm như: quần áo, hàng tạp hóa,… sẽ có những mẫu kệ chứa hàng khác nhau.

 

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những đơn vị cung cấp kệ hàng, họ sẽ tư vấn giúp bạn chọn thành phẩm tương xứng nhất.

 

4. Đến tận nơi để kiểm tra kệ chứa hàng

 

Không chỉ riêng kệ chứa hàng, mà bất cứ sản phẩm nào cũng thế, để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất thì chẳng có cách nào hơn ngoài việc bạn phải đến tận nơi kiểm tra sản phẩm bạn định mua. Tất cả những hình ảnh mà bạn được xem trên các trang mạng, báo,… đều chỉ để tham khảo mà thôi.

 

5. Tham khảo vài đơn vị cung cấp

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ chứa hàng, do đó muốn mua được giá kệ tốt, bạn nên đi tham khảo vài đơn vị cung cấp sản phẩm kệ chứa hàng. Điều này giúp bạn có được sự so sánh chính xác nhất về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

 

ke trung tai co khi viet thang 33

6. Lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín

 

Thay vì lựa chọn một đơn vị thương mại, bạn nên lựa chọn đơn vị sản xuất. Có như vậy thì chất lượng sản phẩm cũng như nguồn hàng của bạn mới được đảm bảo. Bên cạnh đó, giá cả cũng sẽ cạnh tranh nhất thị trường.

 

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin, tham khảo ý của khách hàng hoặc người thân đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty ấy. Ngoài sự đánh giá thực tế, bạn cũng nên quan tâm đến thương hiệu và sự nổi tiếng của nhà cung cấp.

 

>>Tham khảo: Kinh nghiệm mua kệ sắt V lỗ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *