Kệ chứa hàng Việt Thắng

Kệ chứa hàng Việt Thắng với tên gọi khác là Cơ Khí Việt Thắng. Chúng tôi được ra đời với mục tiêu cải thiện không gian lưu trữ đem lại nhiều lợi ích to lớn. Cùng tìm hiểu chi tiết về chúng tôi nhé!

kệ-chứa-hàng-việt-thắng

Việc cải thiện không gian của hệ thống lưu trữ vô cùng quan trọng, cụ thể là tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lý, tránh các tình trạng tồn kho… đem lại khả năng hoạt động hiệu quả cho một kho hàng chuyên nghiệp.

 

Kệ chứa hàng Việt Thắng

Kệ chứa hàng Việt Thắng được thành lập từ năm 2017, chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp trong kho lưu trữ và các sản phẩm pallet thép, cơ khí dân dụng.

Với những bước đầu đầy khó khăn, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các hệ thống kệ.

Cho tới nay với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thì kệ công nghiệp là một hệ thống chuyên dụng  không thể thiếu của các đơn vị vận tải, đơn vị công nghiệp nặng chuyên dụng, nhà sản xuất hoặc phân phối hàng hóa…

Cho tới nay với sự phát triển đa dạng, nhắm tới nhu cầu sử dụng thì kệ công nghiệp có kệ hạng nhẹ chứa sản phẩm từ 50kg/sàn đến kệ hạng nặng chứa sản phẩm có trọng lượng khoảng 4000kg/sàn.

Ngoài ra còn có một số dạng kệ chứa hàng được thiết kế chuyên dụng cho những sản phẩm chứa hàng có kích thước lớn như tấm ốp nhựa, ván ép, hộp thép…

 

Sản phẩm kệ chứa hàng Việt Thắng

Kệ chứa hàng Việt Thắng có những giải pháp tối ưu nhằm cung cấp các loại kệ chứa hàng trọng tải nhẹ, kệ công nghiệp hạng nặng, kệ siêu thị,… đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm kệ chứa hàng được sản xuất và báo giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: diện tích kho cần sử dụng, cách bố trí phù hợp của các kệ trong kho, kích thước sản phẩm cần bảo quản, sức chịu tải của sàn, sức chịu tải của tầng 1 kệ…

1. Kệ trọng tải nhẹ

Kệ trọng tải nhẹ của Việt Thắng được thiết kế đa dạng với nhiều tùy biến linh hoạt: kích thước, mẫu mã, mầu sắc… ngoài ra có thể thiết kế đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Kệ trọng tải nhẹ với sức chứa tối đa 300kg/ tầng được sử dụng đa năng là một giải pháp lưu trữ, trưng bày vô cùng hiệu quả.

Cấu tạo của kệ tải nhẹ

Kệ chứa hàng có cấu tạo vô cùng đơn giản, chỉ cần vài bộ phận là đã có thể lắp ghép thành một hệ thống lưu trữ hoàn hảo, bền lâu. Dưới đây là một số chi tiết cơ bản cần có của một kệ chứa hàng:

 • Chân trụ
 • Mặt kệ (mâm kệ)
 • Thanh đỡ (beam)
 • Các phụ kiện như ốc vít…

Với chi phí hợp lý, kệ tải nhẹ đã trở thành mẫu kệ được sử dụng phổ biến với các gia đình, doanh nghiệp với ứng dụng vô cùng phong phú:

 • Kệ trưng bày sản phẩm
 • Kệ siêu thị
 • Kệ kho gia đình
 • Kệ phụ tùng
 • Kệ sách
 • Kệ hồ sơ văn phòng (Kệ V lỗ)
 • Kệ cửa hàng tạp hóa…

Kệ tải trọng nhẹ vô cùng phổ biến, tới mức có thể bắt gặp ở đâu ngoài kia hiện nay.

→ Tham khảo sản phẩm: Kệ chứa hàng tải nhẹ Việt Thắng

2. Kệ trung tải

Kệ chứa hàng Việt Thắng cung cấp hệ thống kệ trung tải đa năng, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ cũng như kệ tải nhẹ vậy.

Với sức chứa tải trọng trung bình từ 300 – 600kg/ tầng. Là mẫu kệ phù hợp lưu trữ với các mặt hàng có trọng tải trung bình.

Cấu tạo của kệ trung tải cũng vô cùng đơn giản với cơ bản các bộ phận:

 • Mâm sàn
 • Thanh beam
 • Chân trụ thanh giằng

Với ứng dụng linh hoạt khi kệ có thể tháo rời và di chuyển lắp ráp một cách dễ dàng. Với kỹ thuật thiết kế kệ trung tải Việt Thắng lắp nối giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể. Như vậy  Kệ chứa hàng Việt Thắng cung cấp đa dạng các mẫu kệ trung tải tới khách hàng.

→ Tham khảo sản phẩm: Kệ trung tải Việt Thắng

3. Kệ tải trọng nặng

Kệ tải trọng nặng hay còn gọi là kệ hạng nặng với các thiết kế tiêu chuẩn đáp ứng lưu trữ các hàng hóa tải trọng lớn.

Kệ hạng nặng được sử dụng rộng rãi trong các kho lạnh và các môi trường công nghiệp khác với nhu cầu lưu trữ hàng hóa có trọng lượng lớn.

Vì nhu cầu sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nên kệ tải trọng nặng ngày càng được tối ưu và đa dạng về mẫu mã. Với kệ chứa hàng Việt Thắng kệ tải trọng nặng được thiết kế tối ưu đảm bảo mọi chất lượng giúp khách hàng an tâm trong quá trình vận hành kho.

Dãy sản phẩm kệ tải nặng của Cơ Khí Việt Thắng đó là: Selective, Kệ double deep, drive-in, kệ sàn mezzanine, kệ push back, kệ flower rack, kệ tay đỡ, kệ radio shuttle, kệ di động mobile rack,…

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *