Lý do nên mua kệ chứa hàng

Tất nhiên lợi ích to lớn trong việc lưu trữ của kệ chứa hàng hóa sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho bạn trong việc lưu các loại hàng hóa khác nhau.

ly-do-nen-mua-ke-chua-hang

Dù kho lớn hay bé, mặt hàng là gì đi nữa thì có thể chắc chắn rằng kệ chứa hàng sẽ mang lại sự trật tự, ngăn nắp cho hàng hóa của bạn. Chưa kể đế việc nó còn giúp ích cho việc tối đa hóa không gian kho bãi.

Sau đây là 4 tính năng ưu việt trả lời câu hỏi tại sao nên chọn kệ chứa hàng tại Việt Thắng.

1. Tăng sự hiệu quả

 

Việc hỗ trợ việc gia tăng lượng hàng hóa được lưu trữ trong cùng 1 diện tích giúp cho việc quản lý kho trở nên đơn giản hơn. Dù là vận chuyển đi hay nhập kho thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng. Các hàng hóa được xếp chồng lên kệ, gọn gàn và dễ cho việc tìm kiếm của công nhân. Điều này giúp cho việc tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà quan trọng là hạn chế đi sự nhầm lẫn trong mua bán hàng hóa.

2. Tiết kiệm không gian

 

Không gian kho của bạn sẽ như được nhân rộng bởi lượng hàng hóa lưu trữ sẽ được tăng lên rất nhiều. Bạn chỉ cần mua đúng loại kệ chất lượng, đúng tiêu chuẩn thì việc chất các hàng hóa có tải trọng cao là điều dễ dàng. Với giá đỡ thẳng đứng, bạn có thể tận dụng tất cả các không gian theo chiều dọc giữa trần nhà và sàn nhà và lưu trữ nhiều hàng hóa hơn so với trước đó.

hieu-qua-tư-ke-chua-hang

3. Bảo vệ hàng hóa

Dù làm gì thì chất lượng hàng hóa là điều quan trọng nhất. Đặc biệt nếu nhà kho của bạn là nơi thường hay bị lũ lụt, ẩm ướt thì kệ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lưu trữ. Chất hàng hóa lên cao, không tiếp xúc với sàn nhà sẽ giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn, tránh sự tác động của môi trường gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

4. Giúp theo dõi liền mạch

Khi có một hệ thống quản lý đúng cách kệ chứa hàng trong kho, nhằm giúp theo dõi của hàng tồn kho trở nên dễ dàng hơn nhiều. Cho dù nhân viên của bạn sử dụng nhãn hiệu theo dõi hoặc theo dõi RFID, nó trở nên dễ dàng hơn cho họ để tìm các loại hàng khi hệ thống được đặt được đặt ở những vị trí đã được tính toán sẵn. Bạn có thể gắn nhãn các lối đi rõ ràng, điều này sẽ giúp bạn theo dõi tốt hơn và thậm chí có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp hàng hóa. Kệ giúp cho việc việc quản lý hàng hóa đơn giản hơn và đơn giản hóa trong công việc.

Thông tin liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT THẮNG

VP: 99C, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương               

Điện thoại / Fax: 0274 6515 777 – 0274 246 1797

Email: contact@cokhivietthang.vn hoặc cokhivietthang79@gmail.com

 

Hotline/Zalo:

 Mr. Thống: 0907 393 799 

♦ Ms. Ngân: 0907 282 799 

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *