Mẫu kệ chứa hàng đa năng tiện dụng

Mẫu kệ chứa hàng đa năng để đồ tiện dụng hiện nay vô cùng đa dạng và phổ biến, bởi thẩm mỹ ngày càng được chú trọng, việc sắp xếp gọn gàng ngày càng được chú ý. Vậy đâu là mẫu kệ được ưa dùng nhất hiện nay?

Đem đến giải pháp lưu trữ trưng bày và đáp ứng thẩm mỹ cho không gian sống và làm việc thêm hoàn hảo, đó là các mẫu kệ “tùy cơ ứng biến” đáp ứng mọi nhu cầu sắp xếp.

Việc ứng dụng kệ chứa hàng đã trở nên quan trọng và không thể thiếu trong quá trình tối ưu không gian kho chứa. Cũng từ đó mà việc ứng dụng kệ chất hàng trở thành thiết bị lưu trữ đơn giản tiện dụng tại các gia đình, văn phòng công sở…

ke chua hang da nang

1. Kệ chứa hàng đa năng

Kệ chứa hàng đa năng với thiết kế linh hoạt có thể sử dụng để đựng đồ, trang trí ở các không gian khác nhau giúp cải thiện không gian một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Kệ chất hàng đa năng là mẫu kệ lắp ghép, có kết cấu đơn giản với các thanh sắt đã được thiết kế tinh tế và sơn tĩnh điện đảm bảo thẩm mỹ.

Thậm chí công nghệ hiện đại với sự nghiên cứu từ các chuyên gia thì kệ chất hàng không sử dụng ốc vít đã có mặt trên thị trường. Chỉ vần sử dụng tay ta có thể lắp ráp hoàn chỉnh một bộ kệ chứa đa năng.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem cấu tạo của kệ chứa hàng đa năng nhé.

Cấu tạo kệ đa năng

Được thiết kế tinh tế, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng với khả năng lắp ghép linh hoạt. Là sự kết hợp với nhiều bộ phận riêng lẻ với nhau tạo nên kết cấu hoàn chỉnh.

– Trụ

Là thành phần chịu lực cho toàn bộ kệ chứa, với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Là dạng V lỗ được thiết kế có sẵn các lỗ để lắp ghép các thanh giằng với nhau. Mỗi kệ chất hàng đều có 4 trụ chính tùy chỉnh với trọng lượng chứa hàng khác nhau.

– Thanh giằng + đỡ

Giúp liên kết tầng kệ lại với nhau, đồng thời là giá đỡ để mâm kệ giúp đặt đồ phía trên.

– Bu long – đai ốc

Nếu sử dụng kệ đa năng là V lỗ chắc chắn sẽ cần các bu long đai ốc, phụ kiện chính giúp cố định các mối liên kết giữa trụ và thanh giằng…

Hiện nay với công nghệ hiện đại, có một số mẫu kệ đa năng đã có thể không cần sử dụng đến bu long đai ốc mà vẫn có thể lắp ráp hoàn chỉnh đảm bảo chứa đồ một cách hiệu quả.

– Khay tầng

Khay tầng có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, có thể là gỗ hoặc tole…

Số lượng khay tầng có thể tùy theo nhu cầu sử dụng để lắp đặt.

2. Ứng dụng kệ chứa hàng đa năng

Kệ chứa hàng có thể sử dụng đa mục đích như cách gọi vậy.

Nhằm ứng dụng đa mục đích vì thế kích thước, kiểu dáng và màu sắc cũng có thể tùy chỉnh. Hiện nay kệ đa năng có thể dễ dàng bắt gặp được ứng dụng tại gia đình, văn phòng, trường học…

– Kệ đa năng gia đình

Được ứng dụng phổ biến tại các gia đình, với những thiết kế bắt mắt và độc đáo đem đến một không gian vừa tiện dụng vừa đẹp mắt.

 • Kệ để đồ đa năng nhà tắm
 • Kệ trưng bày sách
 • Kệ phòng ngủ
 • Kệ nhà bếp…

– Kệ đa năng văn phòng

Đối với văn phòng, trưng bày và không gian ngăn ngắp vô cùng quan trọng. Vì đó chính là không gian làm việc giúp nâng cao hiệu quả.

Kệ văn phòng để lưu trữ hồ sơ, trưng bày sản phẩm, kệ để đồ cho nhân viên… với thiết kế linh hoạt có thể di chuyển dễ dàng.

– Kệ chứa hàng đa năng cho cửa hàng

Kệ đa năng còn có thể ứng dụng tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hiệu nhỏ…

Với khả năng lưu trữ đồ có tính thẩm mỹ, kệ cũng đóng vai trò trang trí cho cửa hàng, cửa hiệu.

ke-chua-hang-da-nang-tien-dung

3. Phân loại kệ đa năng

Kệ đa năng được phân loại theo số tầng nhằm giúp khách hàng định hình rõ hơn về mục đích sử dụng.

Với việc lựa chọn màu sắc kệ, số tầng cũng cần phù hợp với nhu cầu.

 • Kệ đa năng 2 tầng
 • Kệ đa năng 3 tầng
 • Kệ đa năng 4 tầng
 • Kệ đa năng 5 tầng
 • Kệ đa năng 6 tầng
 • Kệ đa năng tùy theo yêu cầu…

4. Ưu điểm của kệ chứa hàng đa năng

Kệ chứa hàng đa năng đáp ứng nhanh gọn mọi nhu cầu từ phía khách hàng, có thể tăng giảm kích thước dễ dàng, đặc biệt là khả năng tháo lắp khi di chuyển. Lưu trữ đồ an toàn, trưng bày thẩm mỹ và dễ dàng sắp xếp gọn gàng. Kệ có tính ứng dụng đa dạng vì vậy mang lại nhiều lợi ích khi sở hữu kệ đa năng cho gia đình.

 • Bảo vệ hàng hóa, đồ dùng
 • Trưng bày đẹp mắt, tối ưu không gian
 • Mẫu mã kệ đa dạng
 • Linh hoạt trong sử dụng…

Kệ chứa hàng đa năng có thể tùy biến đa dạng trong sử dụng, với các lợi ích kệ đa năng đem lại chúng ta có thể tái sử dụng kệ hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng cũng vô cùng tiện lợi.

Cơ Khí Việt Thắng vừa giới thiệu thêm mẫu kệ đa năng có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình cho tới văn phòng công sở. Hãy tối đa hóa không gian sống và làm việc thật đẹp mắt nhé quý vị.

Chúng tôi là Cơ Khí Việt Thắng, nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp lưu trữ kệ chứa hàng công nghiệp, đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như tư vấn thiết kế hợp lý tối ưu mọi không gian. Dù kho hàng có diện tích nhỏ hẹp, hay rộng lớn chúng tôi đều có thể đưa ra các giải pháp lưu trữ hoàn hảo. Hãy liên hệ Hotline để nhận tư vấn miễn phí nhé.

>>>Tham khảo thêm sản phẩm: kệ chứa hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *