So sánh Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván Và Kệ Sắt Mâm Thép

So sánh Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván Và Kệ Sắt Mâm Thép về kích thước, công dụng và khả năng lưu trữ nổi trội nhiều sản phẩm. Tham khảo bài viết để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm trong khi sử dụng nhé!

 

so sanh ke sat V lo va ke sat mam thep

 

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện thêm kệ sắt V lỗ lót ván cũng không có gì bất ngờ về khả năng thiên biến vạn hóa của kệ sắt. Điều đáng quan tâm và thắc mắc nhiều nhất là kệ sắt V lỗ lót ván với kệ sắt V lỗ mâm thép có gì đặc biệt.
>> Tìm hiểu thêm về: Kệ V lỗ là gì? Cấu tạo và công dụng
Để giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng , Cơ Khí Việt Thắng xin đưa ra một số điểm tương đồng của 2 loại kệ này cho Quý khách hàng tham khảo:

 

1. So sánh kích thước

 

Giữa 2 loại kệ sắt để hàng trên thì kích thước kệ sắt có thể thay đổi tùy theo yêu cầu đặt hàng mà Việt Thắng sẽ thiết kế kệ sắt theo yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách hợp lý nhất.

Đảm bảo hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho khách hàng tối ưu nhất có thể. Sau đây là một số kích thước chuẩn có sẳn dành cho khách hàng tham khảo:

 

  • Chiều cao: 1m-1.2m-1.5m-2m-2.2m-2.4m-3m.
  • Chiều rộng: 0.3m-0.4m-0.5m-0.6m.
  • Chiều dài: 0.8m-0.9m-1m-1.2m-1.5m.
  • Độ dày thép: 1.8mm, 2mm.

 

ke sat v lo mam thep

Kệ sắt V lỗ mâm thép tại Việt Thắng

 

2. Màu Sắc

Màu sắc kệ bao giờ cũng là điều mà những người yêu cái đẹp đòi hỏi tính thẩm mỹ cao lưu tâm nhiều nhất. Bởi vì nó làm nên sự quý phái trong kho chứa hàng của bạn, đồng thời tạo nên sự đa dạng của kệ sắt để hàng của chúng tôi.

Nhưng với một số khách hàng họ vẫn thích cái gì đó đơn sơ mộc mạc nên chúng tôi đã đáp ứng sẵn 2 màu kệ sắt chuẩn đó chính là xám và trắng. Tuy nhiên cũng không quên phần cho những khách hàng nào yêu cái đẹp đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và sự rực rỡ cho kho chứa hàng.

Nên chúng tôi cũng sẽ đáp ứng với mọi yêu cầu về màu sắc kệ cho khách hàng, vì do cần thay đổi màu sắc chuẩn nên chúng tôi cần thời gian để chuẩn bị nhưng sẽ không lâu đâu trễ nhất cũng chỉ là 2 ngày với số lượng kệ nhiều. Cái gì cũng vậy muốn đẹp muốn hoàn hảo là phải cần thời gian đúng không quý vị. Chúng tôi tin rằng với những người đòi hỏi sự tỉ mĩ sẽ không ngại đợi chờ với thời gian 2 ngày ngắn ngủi này.

 

ke sat v lo 14

Đáp ứng màu sắc kệ theo nhu cầu khách hàng

 

3. Công Dụng

 

Hầu hết các loại kệ sắt để hàng công dụng thiết yếu của nó cũng chỉ là lưu trữ và chứa đựng hồ sơ, sổ sách, tài liệu, chứng từ, hoặc là sản phẩm hàng hóa cần lưu trữ hoặc trừng bày. Nhưng điều đặc biệt hơn của những kệ sắt V lỗ để hàng này là

  • Điều được thiết kế gọn nhẹ
  • Dễ dàng di chuyển.
  • Dễ dàng tháo lắp một cách nhanh chóng.
  • Bền bỉ theo thời gian.
  • Khả năng chịu lực tốt.
  • Tải trọng trung bình khoảng 50-150kg/mâm.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT THẮNG

VP: 99C, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương               

Điện thoại / Fax: 0274 6515 777 – 0274 246 1797

Email: contact@cokhivietthang.vn hoặc cokhivietthang79@gmail.com

Hotline/Zalo:

♦ Mr. Thống: 0907 393 799 

♦ Ms. Ngân: 0907 282 799 

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *