TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA KỆ CHỨA HÀNG

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI MÀ KỆ CHỨA HÀNG MANG LẠI TRONG CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Nhu cầu về ngành công nghiệp, công nghiệp hàng hóa của Việt Nam trong những năm vừa qua không ngừng phát triển mạnh mẽ góp phần sự tăng trưởng về kinh tế. Bởi vậy, chúng ta cần 1 nơi có thể chứa được 1 lượng lớn hàng hóa. Chứa thôi vẫn chưa đủ, nơi đó phải đảm bảo có thể bảo quản và vận chuyển hàng hóa dễ dàng để thuận tiện cho lưu thông hàng hóa. Để giải quyết được vấn đề này, kệ chứa hàng công nghiệp xuất hiện với mục đích tiết kiệm không gian kho, mang lại giải pháp tối ưu cho việc quản lý mặt hàng

 

uu-diem-cua-ke-chua-hang-hoa

1. Tiện ích vược trội của kệ chứa hàng là sự hiện đại trong thiết kế của kệ;

Nhà máy, xí nghiệp mọc lên nhanh chóng kéo theo số lượng hàng hóa được sản xuất ra ngày càng nhiều. Nhu cầu mua bán, lưu trữ hàng hóa ngày càng nhiều mà diện tích các kho bãi tại Việt Nam lại không quá lớn. Vậy đâu là giải pháp? Những chiếc kệ công nghiệp đã mang đến những tiện lợi tuyệt vời cho người sử dụng bởi tinhhs linh hoạt khi di chuyển, dễ dàng lắp rấp và quan trọng là có thể chứa được lượng lớn hàng hóa với tải trọng cao. Ví dụ nếu như ngày trước việc sắp xếp 10 tấn vật phẩm thì ta cần diện tích 400m2 thì giờ đây ta chỉ tốn khoảng 250m2-300m2, cực kì tiết kiệm chi phí thuê kho bãi. Ngoài ra, việc sắp xếp hàng hóa lên kệ còn giúp cho việc kiểm kê hàng hóa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Chất lượng cải tiến vượt trội

Hàng hóa được cải tiến năng cao chất lượng sản phẩm thì các kệ chứa hàng hóa cũng vậy. Việc cho ra đời nhiều sản phẩm kệ được cải tiến về mẫu mã, chất lượng cũng khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho kho hàng, công xưởng, nhà kho của mình….Kệ công nghiệp còn thiết kế một cách tỉ mỉ, chính xác nhất có khả chịu tải tốt nhất, luôn đảm bảo cho kho chứa hàng có năng suất chứa thật ổn định, giúp cho doanh nghiệp, công ty có được sự hiệu quả, công việc làm ăn được thuận lợi.

Loại kệ này còn được sử dụng trong các kho thực phẩm, hải sản, nông sản vì có kết cấu khung kệ được sơn lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, ăn mòn cao, chống ẩm mốc cho việc chứa các thùng giấy, hồ sơ. Chân kệ được chú trọng thiết kế vững chắc, an tâm cho tải trọng hàng đã chứa.

3. Tính hiệu quả thực tế cao trong mọi khía cạnh

Như đã nói rất nhiều lần ở phần trên, việc sử dụng kệ này mang đến 1 lợi ích kinh tế cực lớn khi mà diện tích chứa hàng hóa được tiết kiệm đi rất nhiều, đồng nghĩa với việc lượng hàng hóa chứa được sẽ nhiều hơn. Vừa tiết kiệm diện tích kéo theo tiết kiệm được tiền thuê kho bãi. Hơn nữa, khi sắp xếp hàng hóa lên kệ thì sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn, bảo việc được hàng hóa khỏi các yếu tố môi trường như ẩm mốc. Tiết kiệm công suất luân chuyển hàng hóa, năng suất làm việc tăng và hơn hết là thời gian tìm kiếm hàng hóa được tối ưu.

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT THẮNG

VP: 99C, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương               

Điện thoại / Fax: 0274 6515 777 – 0274 246 1797

Email: contact@cokhivietthang.vn hoặc cokhivietthang79@gmail.com

Hotline/Zalo:

♦ Mr. Thống: 0907 393 799 

♦ Ms. Ngân: 0907 282 799 

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *