Xe Thang Công Nghiệp

Xe thang là sự kết hợp giữa thang và xe với công năng là phục vụ việc xắp xếp hàng tại các kệ cao đối với kho hàng. Sử dụng xe thang sẽ giúp tiết kiệm thời gian sắp xếp và bốc hàng tiện lợi. 

 

Xe thang công nghiệp Việt Thắng.

Những hệ thống kệ chứa hàng có thể cao trên 3m, hàng hóa được lưu trữ trên độ cao này sẽ làm khó khăn trong quá trình kiểm kê, sắp xếp lại.

xe-thang-cong-nghiep

Trước vấn đề này thì xe thang công nghiệp là phương tiện tối ưu nhất. Những chiếc xe thanh của công ty chúng tôi là sản phẩm tối ưu nhất, nhằm phục vụ cho các kho hàng công nghiệp hiện nay.

Những chiếc xe thang công nghiệp của công ty chúng tôi được thiết kế bằng chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện, về chiều cao của xe có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Hệ thống xe thang công nghiệp ngoài việc giúp con người kiểm tra hàng hóa còn có thể chịu lục để lưu trữ hàng hóa.

Hệ thống xe thang công nghiệp

 

Các hệ thống bánh xe thang công nghiệp được lắp ráp giúp cho việc duy chuyển sẽ trở nên dễ dàng nhanh chóng.  Xe thang quá trình duy chuyển hàng hóa sẽ trở nên tiện lợi, không tốn nhiều công sức. 

ung-dung-xe-thang

Các sản phẩm xe thang tại công ty Cơ Khí Công Nghiệp Việt Thắng được thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, phù hợp với mọi không gian lưu trữ hàng hóa trong kho. 

Công nghệ sơn tĩnh điện, vật liệu sắt thép cao cấp sẽ giúp chịu lực tốt đối với những loại hàng hóa có tải trọng lớn. Bên cạnh đó hệ thống xe thang công nghiệp có khả năng chống gỉ sét, oxy hóa sử dụng bền lâu theo thời gian.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *