Cách bảo quản kệ sắt công nghiệp bền lâu

Bảo quản kệ sắt công nghiệp trong thời gian dài sử dụng vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của kệ. Từ đó giúp quý vị tiết kiệm chi phí. Vậy đâu là cách bảo quản kệ sắt công nghiệp bền lâu? Cùng Cơ khí Việt Thắng tìm hiểu nhé!

Cách-bảo-quản-kệ-sắt-công-nghiệp-bền-lâu

Tại sao cần bảo quản kệ sắt

Kệ sắt nghe danh chắc ai cũng nghĩ là bền lâu và vô cùng chắc chắn. Đương nhiên là vậy rồi, thế nhưng để một món đồ tuổi thọ lâu bền nhất thì chúng ta nên bảo quản đúng cách.

Sau thời gian sử dụng kệ sắt sẽ có những biểu hiện của thời gian như han gỉ, cong vênh nếu mất đi giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ sử dụng của hệ thống kệ, vì thế cần có cách bảo quản kệ sắt đúng cách để đảm bảo thời gian sử dụng của cả hệ thống.

4 Cách bảo quản kệ sắt hiệu quả

Để sử dụng kệ sắt hiệu quả kéo dài tuổi thọ thì chúng ta cần sử dụng đúng cách đúng chỗ để đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một số lưu ý cách bảo quản kệ sắt hiệu quả

– Sử dụng đúng thông số kệ:

Mỗi hệ thống kệ có thông số kỹ thuật riêng, điều này là để đáp ứng mục đích sử dụng khác nhau của các hệ thống kho chứa, loại hàng hóa khác nhau. Chính vì thế cần sử dụng đúng thông số kỹ thuật, đúng tải trọng để kệ hàng không bị cong vênh sẽ kéo dài tuổi thọ của kệ hơn, tiết kiệm chi phí thay kệ mới…

– Sử dụng kệ sắt phù hợp với loại hàng hóa lưu trữ:

Sử dụng kệ sắt lưu trữ phù hợp với hàng hóa cũng là một trong những cách bảo quản kệ đúng cách. Ví dụ kệ sắt chứa các loại mặt hàng có axit, muối sẽ gây nên nguy cho kệ với khả năng ăn mòn từ các mặt hàng trên.

– Vị trí đặt kệ sắt:

Những vị trí có độ ẩm cao sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng kệ, khi độ ẩm quá cao sẽ khiến kệ bị đổ mồ hôi, lâu dần sẽ bị han gỉ, mất thẩm mỹ và khả năng chịu tải trọng cũng kém đi. Để khắc phục ở những nơi ẩm thấp kệ chứa hàng nên sử dụng chân nhựa hoặc chân cao su. Ngoài ra tìm cách khắc phục tình trạng ẩm thấp để tuổi thọ của kệ lâu bền hơn.

cách-bảo-quản-kệ-sắt

– Bảo trì bảo dưỡng thường xuyên:

Đây không chỉ là cách bảo quản kệ sắt để có tuổi thọ lâu bền mà còn là đối với tất cả các đồ vật. Việc bảo quản đồ vật bằng cách bảo trì bảo dưỡng thường xuyên giúp khắc phục sửa chữa kịp thời khi kệ hư hỏng. Ngoài ra khi di chuyển lắp đặt cần thao tác đúng cách để tránh các trường hợp va đập mạnh khiến kệ biến dạng.

Như vậy để kéo dài tuổi thọ của kệ sắt công nghiệp cần bảo quản kệ sắt đúng cách với các yếu tố trên. Ngoài ra có các sự cố kệ ngoài ý muốn để khắc phục quý khách hàng không đủ kinh nghiệm chuyên môn nên liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn xử lý.

Kệ sắt Việt Thắng uy tín tại Bình Dương

Cơ Khí Việt Thắng – Đơn vị cung cấp giải pháp lưu trữ kho hàng hiệu quả tại Bình Dương và các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ với mọi ngành hàng. Với mọi dự án lớn nhỏ chúng tôi sẽ khảo sát lên phương án lưu trữ, tư vấn hệ thống kệ phù hợp và quan trọng là tối ưu chi phí cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

Chúng tôi mong muốn đem lại một hệ thống lưu trữ lợi ích nhất, tiết kiệm nhất, kệ hàng phù hợp nhất, tuổi thọ bền lâu nhất… Hãy liên hệ Cơ Khí Việt Thắng, mọi tư vấn sẽ là miễn phí!

>>>Tham khảo thêm: Kệ trung tải chất lượng tại Bình Dương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *