Giá kệ để hàng 3 tầng

Giá kệ để hàng 3 tầng là một trong những dòng kệ để hàng phổ biến được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trang trí và trưng bày sản phẩm.

giá-kệ-để-hàng-3-tầng

Kệ để hàng 3 tầng là gì?

Kệ để hàng 3 tầng là một loại kệ có ba tầng để đặt và sắp xếp các vật phẩm, sản phẩm, hoặc hàng hóa khác nhau. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và trong các nhu cầu lưu trữ, trưng bày, hoặc tổ chức trong không gian như nhà kho, cửa hàng, nhà ở, văn phòng, hay bất kỳ nơi nào cần sắp xếp và lưu trữ hàng hóa….

Các kệ để hàng 3 tầng thường được làm từ các chất liệu như thép, gỗ, nhựa, hoặc kim loại, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và phong cách thiết kế. Chúng có thể có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cụ thể của người sử dụng.

Phân loại kệ để hàng 3 tầng

Kệ để hàng 3 tầng vô cùng đa dạng, từ mẫu mã chất liệu cho tới kiểu dáng. Mẫu kệ để hàng 3 tầng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và phong cách thiết kế.

Dưới đây là một số mẫu kệ để hàng 3 tầng thông dụng mà bạn có thể thấy trên thị trường hiện nay:

1. Kệ gắn tường 3 tầng

Loại này thường được gắn lên tường và thường được sử dụng trong nhà bếp, phòng tắm hoặc để trưng bày các vật trang trí tại phòng khách, showroom…

2. Kệ treo 3 tầng

Có thể được treo lên tường hoặc cửa sổ. Thích hợp để trưng bày cây cỏ, sách, hoặc vật dụng nhỏ khác.

3. Kệ chữ A 3 tầng

Mẫu kệ này có thiết kế dạng chữ “A” khi nhìn từ phía trước, thường được sử dụng để trưng bày sách hoặc vật phẩm trang trí lớn.

4. Kệ đứng tự do 3 tầng

Loại này đứng tự do trên sàn, thường dùng để lưu trữ hàng hóa hoặc trưng bày sản phẩm trong cửa hàng. Kệ đứng tự do cũng cô cùng đa dạng mẫu mã và thiết kế.

5. Kệ gỗ 3 tầng

Có thể có các kích thước và màu sắc khác nhau, thích hợp cho việc trưng bày và lưu trữ trong không gian sống hoặc làm việc.

6. Kệ sắt 3 tầng

Thường được sử dụng trong nhà kho, nhà xưởng hoặc cửa hàng để lưu trữ các sản phẩm nặng hoặc hàng hóa công nghiệp.

Một số mẫu kệ 3 tầng đang được sử dụng thông dụng với nhiều mẫu mã và thiết kế, tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn phù hợp.

phân-loại-giá-kệ-gắn-tường

Giá kệ để hàng 3 tầng tại Bình Dương

Kệ để hàng 3 tầng được ứng dụng đa dạng trong đời sống. Giá kệ để hàng 3 tầng bao nhiêu? Giá của kệ để hàng 3 tầng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, thương hiệu, nơi mua sắm, và thị trường.

Kệ 3 tầng có thể ứng dụng đa dạng tại: siêu thị, cửa hàng bán rau củ quả, cửa hàng bán điện thoại, đồ điện tử, shop giày dép, túi xách; Cửa hàng đồ nội thất…

Cơ Khí Việt Thắng cung cấp giá kệ để hàng 3 tầng tại Bình Dương và đa dạng các hệ thống lưu trữ công nghiệp khác. Với đa dạng các hệ thống lưu trữ chúng tôi cung cấp, mọi hệ thống đều được đảm bảo:

✤ Đảm bảo lắp đặt, gia công nhanh chóng, hoàn thiện đẹp như ý.

✤ Giá cả thấp nhất thị trường miền Nam.

✤ Luôn có nhiều mẫu mã sẵn sàng cho khách lựa chọn.

callto ckvt

Với đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc đầy nhiệt huyết, sản phẩm giá kệ để hàng 3 tầng của chúng tôi đạt độ chính xác cao để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

>>>Xem thêm: Kệ sắt 3 tầng bậc thang

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *