KỆ CHỨA HÀNG PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP

KỆ CHỨA HÀNG PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP

Thị trường về kệ chứa hàng vô cùng sôi động bởi loại ích cực kì thiết thực của nó trong việc lưu trữ và tiết kiệm diện tích kho bãi. Nhiều loại kệ được sử dụng trong đó có thể kể đến các loại kệ tiêu biểu như Kệ Drive in, Kệ Selective, Kệ VNA, Kệ Radio Shuttle, Kệ con lăn, Kệ Trung tải… Ở từng loại kệ chứa hàng mang những đặc tính khác bị phù hợp cho các diện tích khác nhau và lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau. Cụ thể thì loại kệ nào phù hợp với kho, nhà xưởng của bạn nhất thì ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

cac-loai-ke-chua-hang-thong-dung

 

Việc đầu tiên và cực kì quan trọng trong việc lưu trữ là bạn phải xác định được khối lượng hàng hóa của mình

Ví dụ: Tải trọng từ 300-1200kg/tầng thì dùng kệ trung tải. Nếu muốn chứa được nhiều hàng hóa hơn thì có thể làm thêm kệ sàn.

Tải trọng từ 1000-4000kg/tầng thì dùng kệ tải trọng nặng. Một số loại kệ tải trọng nặng như: kệ Drive in, kệ Selective, kệ VNA, kệ Radio Shuttle, kệ Double deep….

Tiếp theo là phân loại hàng hóa. Hàng hóa trong kho của bạn có cùng 1 nhóm hay là tập hợp của nhiều nhóm khác nhau

 

Hàng hóa đồng nhất: được hiểu là sự tương đồng về loại hàng hóa và cách đóng gói. Ví dự như bạn sản xuất các mặt hàng như sữa hộp, bột giặt…thì bạn nên dùng các loại kệ như Kệ Drive in, Kệ Radio Shuttle. Nhập theo kiểu nhập trước xuất trước hoặc nhập trước xuất sau.

Nếu kho của bạn chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau, kiểu công ty của bạn là công ty phân phối nhập đủ thứ từ bột giặt, sữa, gia vị, đến các hàng hóa nhu yêu phẩm khác, khi lấy hàng có thể lấy bất kì loại nào trước, thì dùng Selective hoặc Double deep hoặc VNA, Vì đặc điểm các loại kệ này có thể lựa chọn loại hàng hóa, dễ dàng nhập và xuất.

Hàng hóa của bạn dạng khuôn thì có thể lựa chọn kệ khuôn.

Hàng hóa của bạn dạng ống dài như: Sắt, thép, ống nước… thì có thể chọn kệ tay đỡ.

Việt Thắng là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và phân phối kệ chứa hàng phù hợp với doanh nghiệp. Chúng tôi vinh dự nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên đất nước. Đó là những động lực vô cùng to lớn để Việt Thắng từng bước cải thiện dịch vụ và mang lại những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT THẮNG

VP: 99C, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương               

Điện thoại / Fax: 0274 6515 777 – 0274 246 1797

Email: contact@cokhivietthang.vn hoặc cokhivietthang79@gmail.com

Hotline/Zalo:

♦ Mr. Thống: 0907 393 799 

♦ Ms. Ngân: 0907 282 799 

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

https://youtu.be/f-Pj1DeZYDo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *