Kệ Tay Đỡ Việt Thắng

Kệ tay đỡ là loại kệ chuyên để các sản phẩm có kích thước lớn như ống thép, ống nhựa, gỗ…

ke-tay-do-viet-thang

Kệ tay đỡ Việt Thắng

Kệ tay đỡ Việt Thắng được thiết kế chứa được các loại hàng hóa không ổn định về độ dài và kích thước sản phẩm. Loại kệ này hoàn toàn sử dụng việc xếp dỡ hàng hóa từ phía trước rất dễ dàng, loại bỏ các trở ngại dọc theo từ trên xuống dưới như các loại kệ pallet truyền thống. 

Có nghĩa là nó không bị vướng bởi các cột ở phía trước như kệ chứa pallet. Chiều dài của kệ là một khoảng không gian sử dụng để chứa hàng. Ngoài ra hệ thống kệ chứa hàng này rất linh hoạt, ứng dụng rất tốt trong việc chứa được các độ dài sản phẩm hàng hóa khác nhau trên cùng một kệ chứa hàng, thậm trí còn trên một tầng chừa hàng.

ke tay do

>>Tham khảo sản phẩm: Kệ tay đỡ

Kho chứa hàng sử dụng kệ tay đỡ

 

Việc lắp đặt loại kệ kho này tạo thành kho chứa hàng là giải pháp tối ưu nhất dành cho việc chứa lưu kho sản phẩm hàng hóa có kích thước dài, nặng như: kệ kho chứa gỗ xẻ, kệ kho chứa ống thép, kệ kho chứa máy móc trang thiết bị, …

Thảm, đồ nội thất, vật liệu xây dựng hoặc các loại sản phẩm có các khổ, kích cỡ một cách khác thường vẫn có thể để trên kệ tốt mà không làm hư hại, chỉ ngoại trừ những khổ, kích thước quá lớn vượt qua giới hạn không gian chứa hàng.

Ke tay do vietthang

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *