Kệ V lỗ là gì? Cấu tạo và công dụng

Kệ V lỗ là gì? Cấu tạo và công dụng chắc hẳn ai cũng từng nghe qua. Nhưng liệu bạn thực sự hiểu rõ về loại kệ này cũng như công dụng của nó trong thực tế?

ke-sat-v-lo-la-gi

1. Kệ v lỗ là gì?

– Kệ v lỗ hay còn gọi là kệ sắt v lỗ đa năng – là loại kệ được thiết kế nhiều tầng khác nhau. Chúng được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ có các kích thước khác nhau (V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm,…) với các mâm thép được đặt ở vị trí cần thiết.

– Đồng thời, loại kệ này có đặc tính nổi bật hơn là có thể tháo lắp dễ dàng, linh hoạt hơn với các mục đích sử dụng khác nhau. Được thiết kế với phong cách tương tự loại kệ pallet nhưng phổ biến hơn trên thị trường.

– Khả năng chịu tải của các mâm thép dao động từ 100 – 200 kg tùy thuộc vào kích thước của mâm và sóng chắn dưới mâm thép.

– Chiều cao có thể điều chỉnh hoặc thay thế một cách nhanh chóng mà không tốn chi phí nhiều so với các loại kệ để hàng thông thường.

– Loại kệ này được ứng dụng nhiều trong các tiệm tạp hóa, nhà kinh doanh nhỏ,.. hoặc trong không gian gia đình để sắp xếp đồ đạc cho gọn gàng.

lap dat ke v lo

2. Cấu tạo của kệ V lỗ

Cấu tạo của loại kệ này rất đơn giản. Nhưng về cơ bản là cũng được thiết kế thành nhiều tầng giống nhau.

Thông thường thì sản phẩm này là cách gọi khác của kệ sắt V lỗ đa năng. Chúng được lắp ráp từ những thanh sắt V lỗ có các kích thước khác nhau (V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm…).

Với các mâm thép được đặt ở vị trí cần thiết. Được sử dụng nhiều trong các nhà khoa, tiệm tạp hóa. Hoặc ngay ở chính nhà các bạn để để những đồ vật sao cho ngọn gàng.

3. Chức năng của kệ v lỗ

– Nói về kệ sắt, người ta sẽ nghĩ ngay đến tính năng chứa hàng. Với kệ sắt v lỗ cũng vậy.

Chức năng chính của chúng là thay thế các loại kệ để hàng thông thường, chứa được nhiều loại hàng hóa kích thước khác nhau, mang tính thẩm mỹ cao.

4. Ưu điểm kệ V lỗ

– So với những loại kệ truyền thống khác thì kệ sắt v lỗ có giá thành cao hơn.

Tuy nhiên, khoảng chênh lệch này có thể chấp nhận được bởi nhiều yếu tố như chi phí nhân công, chi phí vận chuyển do sản xuất theo kích thước yêu cầu.

Chưa hết, kệ sắt đa năng được lắp ráp bằng các model khác nhau. Tương ứng với những sự đầu tư đó thì kệ v lỗ có tuổi thọ, độ bền và linh hoạt hơn trong các mục đích sử dụng.

ke sat v lo thanh pham

5. Công dụng

Nhắc đến kệ sắt V lỗ chúng ta biết ngay là chúng dùng để hàng lưu trữ và bảo quản…

Dòng kệ sắt đa năng này cũng vậy chúng được thiết kế thay kệ để hàng thông thước với chứng năng tương tự. Nhưng ngoài ra sản phẩm mang tính đa năng hơn có thể tháo lắp dễ dàng giúp cơ động trong rất nhiều trường hợp.

Chúng là sản phẩm được thiết kế mang phong cách giống loại kệ pallet. Nhưng những sản phẩm này phù hợp với thị trường phổ thông nhiều hơn.

Hy vọng qua bài viết giúp quý vị hiểu về kệ V lỗ là gì ứng dụng và vai trò của kệ trong đời sống hiện nay.

»Tham khảo: Kệ sắt V lỗ trồng rau

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *