Lý do nên sử dụng kệ sắt V lỗ

Để nói về kệ sắt V lỗ người ta nghĩ ngay đến sự bền bỉ, khả năng thích nghi tốt với nhiều không gian, đặc biệt là đáp ứng được tối đa nhu cầu trưng bày sản phẩm.

ly-do-nen-su-dung-ke-sat-v-lo

Nhu cầu thị trường về kệ sắt V lỗ

Là sản phẩm đang có nhu cầu lớn đối với người dùng, tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt thì không phải người tiêu dùng nào cũng rõ. Hôm nay, Việt Thắng sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về kệ sắt V lỗ để biết vì sao nó hot và kinh nghiệm để mua để mua loại chất lượng nhé.

Lợi ích từ kệ sắt V lỗ

Trước tiên cần nhấn mạnh, kệ sắt V lỗ đặc biệt hữu dụng trong trưng bày, kê sếp hàng hóa. Khả năng này có được nhờ thiết kế rất linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, di chuyển tùy vào mục đích sử dụng của người dùng.  

Đặc biệt bền bỉ theo thời gian. Do được cấu thành từ vật liệu thép cực khỏe, được hỗ trợ bằng lớp sơn tĩnh điện bền chắc, chống hoen gỉ cao mà nhờ vậy sản phẩm có được sức bền theo năm tháng trong suốt quá trình sử dụng của người dùng. Nói tới đây mới thấy, cho dù là sản phẩm đắt tiền hay rẻ tiền thì yếu tốt “Bền” vẫn được người dùng xem trọng để chọn lựa.

ung-dung-k-v-lo-da-nang

Tiếp theo là khả năng thích ứng cao đối với nhiều nhu cầu trưng bày sản phẩm khác nhau. Kê xếp hàng hóa trong kho hàng, bày sản phẩm trong cửa hàng thì kệ sắt V lỗ vẫn đảm nhiệm tốt. Đây được xem là điểm mạnh khiến cho mức độ phổ biến của sản phẩm này ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Kế tiếp đến cần kể tới sự linh hoạt trong thiết kế lắp đặt. Người dùng có thể tự ý tùy chỉnh số lượng mâm tầng và vị trí mâm tầng bày hàng sao cho thuận tiện và phù hợp nhất. Cùng với giá thành đặc biệt tốt, phù hợp với túi tiền của người dùng thì không có lý do nào khác giúp nó không được ưa chuộng đến vậy.

Những ưu điểm nội bật của kệ sắt V lỗ 

Kệ sắt V lỗ là sản phẩm đặc biệt bền bỉ, khả năng thích nghi tốt với nhiều không gian, đặc biệt đáp ứng tối đa nhu cầu trưng bày sản phẩm… đây là những điều để nói về kệ V lỗ.

  • Được ứng dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau, cung cấp được cho các kho để thuốc bệnh viện, kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ thư viện, kể để dàn âm thanh,…
  • Với khả năng được tối ưu giúp dễ dàng điều chỉnh được khoản cách lên cao hoặc thấp của các tầng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Khả năng chịu tải của các mâm thém dao động từ 100 – 200 kg tùy thuộc vào kích thước của mâm và sóng chắn dưới mâm thép.
  • Chiều cao có thể điều chỉnh hoặc thay thế một cách nhanh chóng mà không tống chi phí nhiều so với các loại kệ để hàng thông thường.
  • Giảm diện tích nhà kho giúp tiết kiệm không gian rất lớn. Lượng lưu trức hàng hóa lên đến hơn 30%.
  • Kết hợp được nhiều loại kệ khách nhau tạo thành nhưng khu vực kho rộng lợ lưu trữ đan xe.
  • Sản phẩm đa dạng về kích thước do được kết cấu thông minh giúp lựa chọn trợ nên dễ dàng. Phù hợp với tất các các nhà kho để hàng từ to cho đến nhỏ. Sản phẩm kệ để hàng v lỗ là sản phẩm tiện dụng hơn nhất so với tất cả các dòng kệ.

 

ung-dung-ke-sat-v-lo

 

Đánh giá chất lượng 

Do được sản xuất theo quy mô lớn, sử dụng với các thiết bị máy móc hiện dại theo 1 quy chuẩn chất lượng chung. Nên 100% sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, không có tình trạng lỗi.

Các sản phẩm được xử lý qua chế độ phun sơn 2 lớp giúp cho các dòng kệ sắt v lỗ đa năng được bền với thời gian hơn so với loại kệ thông thường.

Khi mua sản phẩm tại Việt Thắng, bạn sẽ được kiểm tra lại hàng hóa trước khi nhận xem có đạt được yêu cầu về chất lượng cũng như kết cấu hay không. Mọi sản phẩm tại Việt Thắng đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất kho để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

»Tham khảo sản phẩm: Kệ sắt V lỗ 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT THẮNG

VP: 99C, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương               

Điện thoại / Fax: 0274 6515 777 – 0274 246 1797

Email: contact@cokhivietthang.vn hoặc cokhivietthang79@gmail.com

Hotline/Zalo:

♦ Mr. Thống: 0907 393 799 

♦ Ms. Ngân: 0907 282 799 

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *